8 lý do dự báo cơn sốt đồng hồ thông minh Kiddy.

8 lý do dự báo cơn sốt đồng hồ thông minh Kiddy.

Ngày 23/9/2015, Viettel công bố chính thức phân phối đồng hồ thông minh Kiddy. Sản phẩm được dự báo sẽ gây sốt trong thị trường thiết bị bảo vệ công nghệ cao cho trẻ em.

Trong những năm gần đây, cuộc chạy đua công nghệ trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh đã đem tới sự khởi sắc cho thị trường thiết bị đầu cuối được hỗ trợ hoặc quản lý bởi các ứng dụng trên nền tảng di động. Không chỉ các mẫu đồng hồ thông minh dành cho người lớn mới gây sốt, đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy cũng là một “siêu phẩm” hứa hẹn khiến các tín đồ công nghệ có con nhỏ phải thèm thuồng chú ý.

Chức năng nghe, gọi, nhắn tin

1444444408 con sot dong ho thong minh 2

Sau ghi gắn thẻ sim, đồng hồ thông minh Kiddy có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại với đầy đủ các tính năng như: nhận tin nhắn SMS từ điện thoại, gửi và nhận tin nhắn thoại (Voice message), gọi điện trực tiếp 2 chiều từ đồng hồ đến điện thoại và ngược lại. Do đó, các thành viên trong gia đình có thể liên lạc với trẻ thông qua các số điện thoại đã được thiết lập sẵn mà không sợ con dùng điện thoại chứa nhiều rủi ro, và bất cứ lúc nào bé cũng có thể thực hiện cuộc gọi cho gia đình hoặc gọi khẩn cấp để được hỗ trợ.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn

1444444408 con sot dong ho thong minh 3

Bộ định vị tích hợp sẵn trên đồng hồ có thể xác định vị trí của trẻ (kể cả khi di chuyển) bằng nhiều phương thức như GPS, Wifi, Wifi + GSM, GSM trên Google Maps, giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và phản ứng kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bắt cóc…

Chức năng tạo vùng an toàn và giám sát từ xa

1444444408 con sot dong ho thong minh 4

Một chức năng nổi bật khác là phụ huynh có thể cài đặt "vùng an toàn" cho con và nhận được tin nhắn thông báo khi trẻ đi vào hoặc ra khỏi vùng an toàn. Ứng dụng cho phép cài đặt tối đa 05 phạm vi hoạt động an toàn cho con, trong bán kính linh hoạt từ 300-1.500m

Tính năng khẩn cấp SOS

Đây là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của đồng hồ thông minh Kiddy. Khi gặp nguy hiểm, trẻ chỉ cần ấn và giữ nút SOS trong vòng 8 giây, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo SOS và bản tin thoại (Voice message) dài 15s tới điện thoại của bố mẹ. Khi bố mẹ bấm nút SOS trên ứng dụng sẽ nhận được cập nhật liên tục về vị trí của bé nhiều lần trong 1 phút để kịp thời xử lý các tình huống.

Lưu giữ nhật ký hành trình

1444444408 con sot dong ho thong minh 5

Toàn bộ nhật ký hành trình của bé trong 1 tháng sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone qua phần mềm, giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát các hoạt động và thời gian biểu của con một cách hiệu quả.

Ứng dụng quản lý tương thích trên Android, iOS

Phần mềm quản lý trên smartphone của bố mẹ tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng chỉ cần truy cập kho ứng dụng (Google Play Store trên Android hoặc App Store trên iOS), tìm kiếm từ khóa “đồng hồ Kiddy” hoặc “Kiddy smartwatch”, chọn ứng dụng có tên “Kiddy - đồng hồ cho trẻ em” và cài đặt.

Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ

1444444408 con sot dong ho thong minh 6

Đồng hồ Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, 3 màu thời trang (đen, xanh, hồng) phù hợp với cả bé trai và bé gái, khiến trẻ thích thú hợp tác và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, đồng hồ còn có độ bền cao, khả năng chống bụi và chống nước theo chuẩn IP 65, pin chờ lên đến 4 ngày, rất phù hợp cho trẻ nhỏ có bản tính hiếu động.

Tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối

Một điểm cộng nữa của đồng hồ thông minh Kiddy là được tích hợp sim Viettel với vùng phủ sóng rộng khắp và khỏe nhất đến mọi miền đất nước, đảm bảo kết nối dữ liệu thông suốt, kịp thời, giúp phát huy tối đa các tính năng liên lạc, bảo vệ và cảnh báo.

Như vậy, nhờ sự kết hợp 3 trong 1: đồng hồ đeo tay, điện thoại và thiết bị định vị toàn cầu (GPS), đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel cung cấp không chỉ là phương tiện liên lạc và quản lý thời gian hữu hiệu cho trẻ mà còn là giải pháp hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc quản lý và bảo vệ con cái trong những tình huống khẩn cấp. Do đó, hoàn toàn có cơ sở để dự đoán về một cơn sốt công nghệ mới mang tên đồng hồ thông minh Kiddy, bởi bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được sở hữu những sản phẩm hữu ích, giúp hạn chế rủi ro. Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh yêu công nghệ đã có thể đặt trước sản phẩm đồng hồ thông minh Kiddy để tránh tình trạng “cháy hàng”.