Bộ sản phẩm hỗ trợ bảo vệ trẻ nhỏ Kiddy của Viettel

Bộ sản phẩm hỗ trợ bảo vệ trẻ nhỏ Kiddy của Viettel

Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel dự kiến trong thời gian sắp tới chậm nhất là cuối tháng 10, Viettel cung cấp bộ sản phẩm Kiddy bảo vệ trẻ nhỏ từ xa với nhiều tính độc đáo và vô cùng mới mẻ. Kiddy là bộ sản phẩm thông minh

có sự kết hợp giữa mạng viễn thông với công nghệ định toàn cầu GPS giúp các bậc phụ huynh có thể liên lạc và bảo vệ trẻ nhỏ hữu hiệu trong mọi tình huống khẩn cấp.

Bộ sản phẩm Kiddy của Viettel là một bộ giải pháp tổng thể bao gồm đồng hồ thông minh, bộ kit sim Viettel và ứng dụng phần mềm trên smartphone (Android và iOS). Hướng đến đối tượng là trẻ nhỏ thường hay hiếu động nên Kiddy được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp và đặc biệt có độ bền rất cao để các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học và vui chơi.

Bộ sản phẩm Kiddy của Viettel mang đến cuộc sống bạn điều gì?

– Giúp các bạn quản lý và bảo vệ con trẻ của bạn trên từng chặng đường.

– Thường xuyên cập nhật tình hình trẻ nhỏ kể cả khi không có bạn ở bên cạnh.

– Luôn duy trì liên lạc giữa bé và các bậc phụ huynh để giúp bạn có mặt kịp thời khi con bạn đang rơi vào tình huống khẩn cấp.

Bộ sản phẩm Kiddy bảo vệ trẻ nhỏ từ xa có tính năng nổi bật gì?

– Từ phần mềm được cài đặt sẵn trên smartphone, bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của con bạn vào bất cứ lúc nào.

– Các em nhỏ có thể liên lạc với bố mẹ bằng 1 nút bấm, nút bấm này sẽ giúp các em gọi điện hoặc gửi tin nhắn voice (thoại) đến bố mẹ mọi lúc mọi nơi.

– Với bộ định vị GPS được tích hợp sẵn trên đồng hồ, các bậc phụ huynh có thể yên tâm quản lý và theo dõi con nhỏ từ xa qua bản đồ Google Maps.

Các em nhỏ sẽ được di chuyển sẽ linh hoạt trong tầm bán kính 100 – 1.000m (phạm vi an toàn), trong trường hợp con bạn di chuyển ra khỏi phạm vi đó thì bộ sản phẩm Kiddy sẽ tự động gọi điện và gửi tin nhắn cấp báo tới toàn bộ số điện thoại được bố mẹ cài trước.

Chú ý: Để giám sát hành trình con trẻ bạn trên google maps bạn cần phải đăng ký 3G Viettel cho dế yêu. Bạn có thể tham khảo gói cước 3G Viettel tại http://dichvudidong.vn/viettel.

Bộ sản phẩm Kiddy của Viettel bảo vệ trẻ nhỏ từ xa có giá 1.390.000 đồng/bộ, để đặt hàng và trở thành người sử dụng sản phẩm thông minh này đầu tiên khách hàng có thể truy cập vào website Viettel Shop tại địa chỉ:  http://www.donghokiddy.com/

Các bậc phụ huynh hãy đồng hành cùng bộ sản phẩm Kiddy của Viettel để bảo vệ con em của mình trên mọi nẻo đường nhé!