Đồng hồ kiddy thế hệ mới - Quà tặng ý nghĩa cho các bé dịp Trung thu

Đồng hồ kiddy thế hệ mới - Quà tặng ý nghĩa cho các bé dịp Trung thu

Đồng hồ thông minh Kiddy 2 Touch   được tích hợp định vị vệ tinh GPS giúp gia đình có thể giám sát vị trí con mình trên bản đồ Google Maps chính xác dù ở bất kỳ đâu. Hành trình di chuyển của bé sẽ được lưu lại và cập nhật lên smartphone để cha mẹ theo dõi. Hơn nữa khi bé gặp vấn đề khẩn cấp sẽ bấm nút SOS để cầu cứu, hay khi bé rời khỏi "vùng an toàn", đồng hồ sẽ gửi cảnh báo đến cha mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng kiddy. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đối với tất cả các bậc phụ huynh.

Sau ra mắt trong mùa khai giảng năm học mới vừa qua, đồng hồ Kiddy 2 Touch đã được làm thỏa lòng mong chờ của các bậc phụ huynh. Rất nhiều phụ huynh đang sử dụng đồng hồ kiddy thế hệ cũ cũng đã nâng cấp trang bị cho con mình chiếc đồng hồ kiddy 2 và có phản hồi tốt về sản phẩm thế hệ mới năm nay.

Đồng hồ kiddy có thể nghe gọi hai chiều, gửi và nhận tin nhắn thoại. Có thể coi đồng hồ thông minh Kiddy như 1 chiếc đồng hồ điện thoại dành cho các bé. Với thao tác vô cùng đơn giản, gia đình và bé có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng. Đồng hồ sẽ lưu được 10 số điện thoại để con có thể gọi điện cho 10 người thân bất kể lúc nào khi cần.


Đồng hồ thông minh kiddy thế hệ mới có thể chống nước và chống bụi theo chuẩn IP65. Đồng hồ kiddy 2 có 3 màu sắc: đen, xanh, hồng phù hợp với sở thích màu sắc khác nhau của bé. Ngoài ra, với kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhỏ gọn, nhưng vô cùng lịch lãm, đặc biệt có độ bền cao nên các bé có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

dong do thong minh kiddy 2 viettel

Đồng hồ thông minh Kiddy 2 thế hệ mới

Chị Ngọc Quỳnh hào hứng chia sẻ: " Cách đây 2 năm mình mua cho bé đồng hồ kiddy thế hệ đầu, năm nay Viettel cho ra mắt  thế hệ mới nên mua luôn tặng con nhân dịp trung thu sắp tới. Con gái mình vô cùng yêu chiếc đồng hồ Kiddy thế hệ mới màu hồng. Bé đeo suốt ngày, đi chơi, đi học đã đành..! đến khi đi ngủ cũng cứ phải đeo mới chịu. Kiddy giống như người bạn thân thiết của bé vậy, từ khi cho bé sử dụng kiddy mình cũng yên tâm về con hơn rất nhiều. Ở trường, trưa nào con gái cũng gọi cho mẹ"

Bố Quang Anh cũng rất hài lòng: "Cảm thấy sự lựa chọn của mình quả là rất đúng đắn khi đặt niềm tin vào chiếc đồng hồ Kiddy này của Viettel. Mình cũng đã tư vấn cho khá nhiều phụ huynh khác về việc nên sử dụng cho con cái để an tâm hơn về con".

Trải qua 3 năm có mặt trên thị trường, tiếp nối đó, năm học 2019 Đồng hồ thông minh Kiddy thế hệ 2 được Viettel cho ra mắt. Kiddy 2 Touch có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Kiddy là giải pháp hỗ trợ vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc liên lạc, quản lý và bảo vệ các bé.