Đồng Hồ Kiddy Viettel - Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ

Đồng Hồ Kiddy Viettel - Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ

Đồng hồ Kiddy viettel có chức năng chính là: nghe gọi giống như điện thoại và định vị trẻ em giúp cha mẹ giữ liên lạc và xác định chính xác vị trí của bé đang ở đâu, mọi lúc mọi nơi!

Mua đồng hồ theo dõi trẻ em kiddy viettel tại Donghokiddy.com. Khách hàng luôn luôn yên tâm về sản phẩm chính hãng Viettel, được bán với giá niêm yết trên toàn quốc kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi của Viettel.

Đồng hồ kiddy 2 viettel có giá bán niêm yết trên toàn quốc: 1.450.000 đ

 


TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL - ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GIÁ RẺ

ĐỊNH VỊ VÀ GIÁM SÁT GPS

Khi con đeo đồng hồ giám sát trẻ em kiddy, bố mẹ luôn yên tâm khi không thể ở bên con. Cha mẹ có thể theo dõi vị trí của con mình ở đâu và làm gì qua điện thoại.

Nhằm xác định chính xác vị trí của con mọi lúc, mọi nơi. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy được thiết kế và sử dụng 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay: Wifi, GPS, GSM.

NGHE GỌI NHƯ ĐIỆN THOẠI 

Khi sử dụng đồng hồ Kiddy viettel, ứng dụng của sản phẩm được cài lên điện thoại của bố mẹ. Nhờ vào ứng dụng này con Nghe - Gọi, gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ, ngược lại bố mẹ cũng có thể nghe - gọi nhắn tin thoại cho con. Tính năng đặc biệt của đồng hồ thông minh kiddy, chỉ những số điện thoại được bố mẹ cài đặt, mới có thể gọi đến đồng hồ của bé .

Khi con sử dụng điện thoại để chơi game, gọi điện linh tinh, vào mạng chát chít làm không ít các bậc phụ huynh phải lo lắng. Nhưng bố mẹ vẫn cần phải liên lạc với con, đồng hồ thông minh Kiddy sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này. Cha mẹ vẫn có thể liên lạc với con và tránh hoàn toàn những tác hại từ việc cho con sử dụng điện thoại từ nhỏ.


HÌNH THỨC - MẦU SẮC

Đồng hồ Kiddy Viettel với 3 màu: Hồng, Xanh và Đen


 

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL - ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GIÁ RẺ

+ Giá đồng hồ Kiddy Viettel: 1.450.000 VNĐ(chưa kèm sim).

+ Giá Sim dùng cho đồng hồ thông minh kiddy Viettel:

 Tên gói cước  KID1  KID- 6 tháng
 Phí mua SIM  75.000đ  275.000đ
 Phí duy trì hàng tháng  50.000đ  50.000đ
 Khuyến mại Gọi nội nhóm miễn phí  Tặng 1 tháng miễn phí + gọi nội nhóm miễn phí

 + Nạp tiền cho đồng hồ kiddy thông qua thẻ cào trả trước của viettel.

 + Cước gọi điện thoại từ đồng hồ được tính phí theo gói cước Tomato trả trước của viettel.

 + Sim gắn trên đồng hồ là Sim MyKid viettel chuyên dụng dành riêng cho đồng hồ.

 

 Sản phẩm đồng hồ Kiddy Viettel được tập đoàn Viễn thông Viettel bảo hành: 12 tháng đối với thân máy, 6 tháng cho phụ kiện.

 

 


.