Đồng hồ Kiddy- vệ sỹ Viettel đồng hành cùng con bạn

Đồng hồ Kiddy- vệ sỹ Viettel đồng hành cùng con bạn

Đồng hồ Kiddy - sản phẩm trí tuệ mới nhất của Viettel vừa ra mắt chưa lâu nhưng đã tạo nên cơn sốt rất lớn trên thị trường. Chúng tôi không bán cho bạn một chiếc đồng hồ với mục đích chỉ để xem giờ hay thời trang như tính năng vốn có của nó, mà chúng tôi đang mang đến cho bạn người vệ sỹ đồng hành bảo vệ con em mình một cách tốt nhất.

dong ho kiddy viettel

Đồng hồ Kiddy là sản phẩm tích hợp đồng hồ đeo tay, điện thoại và thiết bị định vị GPS, được thiết kế trên một tổng thể gồm có đồng hồ điện tử, bộ kit sim Viettel và ứng dụng phần mềm cho smartphone( Android và iOS).Hiểu rõ tâm lý khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm là trẻ nhỏ, chúng tôi đã cho ra đời những mẫu đồng hồ có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt và đặc biệt có độ bền cao thích hợp cho trẻ mang theo mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ vậy, đồng hồ Kiddy được tích hợp mạng viễn thông làm công cụ liên lạc di động và định vị toàn cầu GPS, giúp cho bậc phụ huynh có thể quản lý và bảo vệ con em mình trong những trường hợp khẩn cấp.

dong ho tre em co dinh vi

Đồng hồ Kiddy - Vệ sỹ Viettel đồng hành cùng con bạn

Đồng hồ Kiddy thiết kế nhỏ dọn, màu sắc bắt mắt

Với thiết kế dành cho khách hàng là trẻ em, đồng hồ thông minh Kiddy có kiểu dáng nhỏ gọn, ngộ nghĩnh, 3 tone màu chủ đạo là đen, xanh và hồng phù hợp cho sự lựa chọn của cả bé trai và bé gái. Đồng hồ được làm bằng vật liệu chịu lực, có khả năng chịu bền cao dưới va đập nên bé có thể mang theo cả khi đi học và đi chơi. Đồng hồ điện tử được cài đặt bộ số to, dễ nhìn phù hợp cho cả những bé lứa tuổi rất nhỏ cũng có thể sử dụng được.

Chức năng chính của đồng hồ Kiddy

Đồng hồ Kiddy là sản phẩm công nghệ tích hợp 3 tính năng: đồng hồ thời trang, điện thoại di động và thiết bị định vị GPS. Nhờ tích hợp sim Viettel phủ sóng rộng khắp cả nước, là mạng di động khỏe nhất luôn đảm bảo kết nối thông suốt, kịp thời cho dữ liệu.

Trong trường hợp khẩn cấp, tính năng SOS tự động gửi tin nhắn cảnh báo và tin nhắn thoại 15s tới điện thoại của bố mẹ. Bộ định vị GPS tích hợp trên đồng hồ sẽ giúp cha mẹ kiểm soát được vị trí của con mình trên bản đồ Google Maps mà không cần cận kề con mọi lúc mọi nơi. Phần mềm sẽ ghi lại toàn bộ hành trình của con, cha mẹ chỉ cần cài đặt và sử dụng phầm mềm này trên thiết bị di động của mình một cách dễ dàng. Vị trí Ứng dụng SOS được cập nhật liên tục về vị trí của bé 3 lần/phút để kịp thời xử lý các tình huống khẩn. Phần mềm có thể cài đặt và chạy tốt trên cả Adroid và iOS rất thuận tiện cho bậc phụ huynh sử dụng bất kỳ loại smartphone nào.

Có thể nói đồng hồ Kiddy là sản phẩm trí tuệ đáng giá của Viettel. Từ thiết kế đến tính năng đều hấp dẫn khách hàng. Viettel chúng tôi mang đến giải pháp hõ trợ các bậc cha mẹ trong việc quản lý và bảo vệ con em mình một cách toàn diện nhất.