Tin tức

Tin tức

Đồng hồ kiddy thế hệ mới - Quà tặng ý nghĩa cho các bé dịp Trung thu

Đồng hồ thông minh Kiddy 2  được tích hợp định vị vệ tinh GPS giúp gia đình có thể giám sát vị trí con mình trên bản đồ Google Maps chính xác dù ở bất kỳ đâu. Hành trình di chuyển của bé sẽ được lưu lại và cập nhật lên smartphone để cha mẹ theo dõi. Hơn nữa khi bé gặp vấn đề khẩn cấp sẽ bấm nút SOS để cầu cứu, hay khi bé rời khỏi "vùng an toàn", đồng hồ sẽ gửi cảnh báo đến cha mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng kiddy. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đối với tất cả các bậc phụ huynh.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2 Của Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em kiddy 2 của Viettel là thiết bị đắc lực giúp cha mẹ và người thân trong gia đình có thể định vị giám sát và liên lạc với con cái một cách tiện lợi và dễ dàng nhất

Đồng hồ kiddy 2 được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới so với thế hệ đầu. Đồng hồ thông minh kiddy 2 được trang bị màn hình LCD 1.3 inch với khả năng hiển thị sắc nét dưới mọi môi trường ánh sáng.

Với độ bền được cải thiện đáng kể so với thế hệ đầu, thiết bị hoàn toàn có thể chịu được nước mưa và độ chống chịu va đập tốt giúp thiết bị luôn hoạt động tốt ngay cả khi trẻ em chơi đua với bạn bè

Một số điều cha mẹ cần lưu ý để tránh cho bé khỏi nạn bắt cóc

Để dạy bé biết tự bảo vệ mình là điều vô cùng quan trọng nên cha mẹ phải thực hiện luôn từ khi trẻ con nhỏ, không phải đến khi mọi sự xảy ra rồi mới loay hoay cuống cuồng.

Bố mẹ nên sát sao bé hơn, và dành thời gian hàng ngày để cùng bé trang bị những kỹ năng khi ra ngoài, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng và những đáng tiếc có thể xảy đến.

Các kỹ năng và cách dạy con ứng xử phù hợp khi gặp người lạ

Bất kể cha mẹ nào cũng muốn bảo vệ con khỏi mọi nguy hiểm. Nhưng làm thế nào để làm được điều đó mà không làm trẻ sợ hãi?

Bé gái học lớp 3 đi học bị người lạ vào tận trường đón đi, mất liên lạc hơn 10 tiếng đồng hồ

Cháu bé đi học lúc 7h15p sáng, tới 7h30p thì gia đình nhận được tin có người thân tới đón cháu. Thực tế trong gia đình không có ai tới đón. Đến 16h30p gia đình báo đã tìm thấy cháu bé.

Làm Thế Nào Khi Trẻ Em Bị Đi Lạc

Nếu không may bị lạc đường, trẻ sẽ rất hoang mang sợ hãi. Cần trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết khi lỡ bị lạc đường. Hãy bảo con phải dừng lại ngay không đi tiếp và ngồi xuống khi biết mình đã đi lạc, không nên khóc lóc quá nhiều. Việc dặn con ngồi xuống là bảo con ngầm hiểu rằng đừng quá lo sợ, bố mẹ chắc chắn đang đi tìm con.

Đồng Hồ Kiddy Viettel - Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ

Đồng hồ Kiddy viettel có chức năng chính là: nghe gọi giống như điện thoại và định vị trẻ em giúp cha mẹ giữ liên lạc và xác định chính xác vị trí của bé đang ở đâu, mọi lúc mọi nơi!

Đồng Hồ Điện Thoại Viettel - Đồng Hồ Kiddy Thế Hệ 1

Đồng hồ điện thoại viettel - Đồng hồ kiddy có các chức năng chính là: theo dõi định vị trẻ em và nghe gọi như điện thoại, giúp bố mẹ luôn xác định chính xác vị trí hiện tại của bé đang ở đâu.

2 Đối tượng nữ vào tận nhà trẻ bắt cóc Bé trai

Trong bộ quần áo tập quân sự, 2 người phụ nữ đã vào trong nhà trẻ đóng giả làm người nhà rồi đón bé 2 tuổi đi mất.

Ngày 14-12 Công an quận Kiến An thành phố Hải Phòng đang khẩn trương đấu tranh, làm rõ hành vi “bắt cóc trẻ em” đã xảy ra tại Kiến An của một số đối tượng.

Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Bé - Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kiddy Viettel

Đồng hồ kiddy của Viettel là đồng hồ định vị trẻ em với chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị... đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa cho các bé.

Page 1 of 5