Tin tức

Một số điều cha mẹ cần lưu ý để tránh cho bé khỏi nạn bắt cóc

Để dạy bé biết tự bảo vệ mình là điều vô cùng quan trọng nên cha mẹ phải thực hiện luôn từ khi trẻ con nhỏ, không phải đến khi mọi sự xảy ra rồi mới loay hoay cuống cuồng.

Bố mẹ nên sát sao bé hơn, và dành thời gian hàng ngày để cùng bé trang bị những kỹ năng khi ra ngoài, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng và những đáng tiếc có thể xảy đến.

Các kỹ năng và cách dạy con ứng xử phù hợp khi gặp người lạ

Bất kể cha mẹ nào cũng muốn bảo vệ con khỏi mọi nguy hiểm. Nhưng làm thế nào để làm được điều đó mà không làm trẻ sợ hãi?

Bé gái học lớp 3 đi học bị người lạ vào tận trường đón đi, mất liên lạc hơn 10 tiếng đồng hồ

Cháu bé đi học lúc 7h15p sáng, tới 7h30p thì gia đình nhận được tin có người thân tới đón cháu. Thực tế trong gia đình không có ai tới đón. Đến 16h30p gia đình báo đã tìm thấy cháu bé.

Làm Thế Nào Khi Trẻ Em Bị Đi Lạc

Nếu không may bị lạc đường, trẻ sẽ rất hoang mang sợ hãi. Cần trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết khi lỡ bị lạc đường. Hãy bảo con phải dừng lại ngay không đi tiếp và ngồi xuống khi biết mình đã đi lạc, không nên khóc lóc quá nhiều. Việc dặn con ngồi xuống là bảo con ngầm hiểu rằng đừng quá lo sợ, bố mẹ chắc chắn đang đi tìm con.

Đồng Hồ Kiddy Viettel - Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ

Đồng hồ Kiddy viettel có chức năng chính là: nghe gọi giống như điện thoại và định vị trẻ em giúp cha mẹ giữ liên lạc và xác định chính xác vị trí của bé đang ở đâu, mọi lúc mọi nơi!

Đồng Hồ Điện Thoại Viettel - Đồng Hồ Kiddy ©™

Đồng hồ điện thoại viettel - Đồng hồ kiddy có các chức năng chính là: theo dõi định vị trẻ em và nghe gọi như điện thoại, giúp bố mẹ luôn xác định chính xác vị trí hiện tại của bé đang ở đâu.

2 Đối tượng nữ vào tận nhà trẻ bắt cóc Bé trai

Trong bộ quần áo tập quân sự, 2 người phụ nữ đã vào trong nhà trẻ đóng giả làm người nhà rồi đón bé 2 tuổi đi mất.

Ngày 14-12 Công an quận Kiến An thành phố Hải Phòng đang khẩn trương đấu tranh, làm rõ hành vi “bắt cóc trẻ em” đã xảy ra tại Kiến An của một số đối tượng.

Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Bé - Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kiddy Viettel

Đồng hồ kiddy của Viettel là đồng hồ định vị trẻ em với chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị... đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa cho các bé.

Kiddy Viettel - đồng hồ trẻ em Hà Nội tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ trẻ em Hà Nội, bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại nào tốt nhất cho con của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Giải đáp thắc mắc về đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy

Chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy do Viettel cung cấp đã ra mắt được một thời gian khá lâu. Song, sức nóng của chiếc đồng hồ này vẫn không hề giảm bởi những tính năng mà nó mang lại rất hữu ích và dễ sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn phụ huynh. Cùng tìm hiểu một số thắc mắc của các phụ huynh dưới đây.

Page 1 of 5