Tính Năng

Tính Năng

Đồng hồ Kiddy Viettel là đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em có 4 chức năng chính là:

1. Định vị GPS quản lý giám sát con cái - Luôn biết con ở đâu

2. Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại

3. Ghi âm cuộc đối thoại của con cái - Dù ở bất cứ nơi đâu

4. Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS 

Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Con Cái- Kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em là sản phẩm của Viettel được thiết kế cho trẻ em đang đi học tiểu học hay trung học cơ sở. Nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý con cái chặt chẽ trong việc vui chơi hay học tập. Nhu cầu trao đổi giữa bố mẹ và con cái lien tục trong những lúc cần thiết để biết được con em mình như thế nào.

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời- Kiddy Viettel

Đồng hồ định vị thông minh giúp bạn giữ liên lạc và nắm bắt được hành động của con cái  mọi lúc mọi nơi, mang lại an toàn cho con cái và yên tâm cho bạn.

Tính Năng Vùng An Toàn - Kiddy Viettel

Đồng hồ định vị thông minh giúp bạn liên lạc và nắm bắt mọi hành động của bé mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

Tính Năng Nghe Gọi Điện Và Nhắn Tin Thoại 2 Chiều - Kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh GPS Kiddy dành cho trẻ em, người già hay những người bị bệnh trí nhớ kém. Thiết bị giúp định vị liên lạc với người thân mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho người thân.

Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái - Kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh Kiddy của Viettel được kết hợp cả 3 công nghệ định vị phổ biến hiện nay như: GPS, Wifi, LBS trong 1 sản phẩm nhằm đảm bảo định vị chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi. Thông qua ứng dụng trên smartphone, phụ huynh có thể kiểm tra và xác định được vị trí của trẻ bất cứ khi nào.